Hội thảo cơ hội việc làm tại Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải Foxconn dành cho sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội

Đại diện Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) cho biết: Trong đợt tuyển dụng tại Đại học Công nghiệp Hà Nội lần này, Tập đoàn dự kiến tuyển 1000 sinh viên đủ tiêu chuẩn cho một số vị trí việc làm, với mức lương giao động từ 11 triệu đồng/ 1 tháng (đối với sinh viên đại học) và 10 triệu đồng/ tháng ( đối với sinh viên cao đẳng) trở lên.

Ngay từ đầu giờ sáng ngày 8/4, Hội trường A3 – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội chật kín chỗ ngồi. Hơn 500 sinh viên trình độ ĐH khóa 12 và CĐ khóa 20, sinh viên tốt nghiệp các khoa Cơ khí, Điện, Điện tử, CNTT, Ngoại ngữ, TT Việt Nhật rất háo hức và đã chuẩn bị sẵn sàng cho buổi tuyển dụng.

Ứng tuyển vào vị trí quản lý dự án, bạn Nguyễn Thị Hồng - sinh viên năm 4, chuyên ngành Tiếng Anh tự tin chia sẻ: Sau thời gian thực tập tại Tập đoàn, em rất ấn tượng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, anh chị đồng nghiệp rất thân thiện, luôn giúp đỡ em rất tận tình. Em tham gia đợt tuyển dụng trực tiếp này, hi vọng sẽ trúng tuyển để có thể đi làm ngay sau khi ra trường.

Bạn Trần Hoàng Cường - sinh viên năm cuối khoa Ngoại ngữ hào hứng trước buổi phỏng vấn tuyển dụng: Em đã chuẩn bị sẵn sàng và rất tự tin trong buổi tuyển dụng hôm nay. Em rất quan tâm và luôn dành thời gian để tham dự các buổi hội thảo tuyển dụng như thế này, bởi đây là dịp em được gặp gỡ trực tiếp doanh nghiệp, được giải đáp nhiều thắc mắc trên website của các doanh nghiệp không có. Em hi vọng nhà trường sẽ tổ chức nhiều hội thảo hơn nữa, mời nhiều doanh nghiệp nổi tiếng hơn nữa để chúng em có cơ hội chọn lựa cho mình một vị trí việc làm phù hợp ngay sau khi ra trường.

Đại diện Tập đoàn, anh Phạm Văn Sơn - Phó phòng tuyển dụng Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải cho biết: Hợp tác với Đại học Công nghiệp Hà Nội đã nhiều năm, được trực tiếp tuyển dụng sinh viên của trường, tôi đánh giá cao năng lực, thái độ làm việc cũng như sự cần cù, chăm chỉ và kỹ năng mềm khá tốt của sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Anh cũng cho biết thêm, Hội thảo lần này sẽ diễn ra cả ngày, sau khi được nghe giới thiệu tổng quan về Tập đoàn và giải đáp những thắc mắc, sinh viên sẽ được trải qua các phần Test IQ, Kiểm tra Tiếng Anh, kiểm tra kiến thức chuyên ngành sâu và gặp gỡ trực tiếp bộ phận tuyển dụng. Sinh viên đạt yêu cầu sẽ được sắp xếp đi làm luôn tại Tập đoàn.

Anh Phạm Văn Sơn - Phó phòng Tuyển dụng Foxconn đánh giá cao thái độ làm việc cũng như kỹ năng mềm của sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Giới thiệu về Tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) :

Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải thành lập năm 1974, quy mô lớn nhất thế giới trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin và máy tính. Hiện nay, Tập đoàn có hơn 800 Công ty và chi nhánh tại các nước như: Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Malaysia, Việt Nam, Singapore, Australia, Anh, pháp, Hungary, Ireland, Canada,United States, Mexico, Brazil… với số lượng công nhân viên 1,5 triệu người. Sản phẩm đa dạng trên nhiều lĩnh vực liên quan đến máy tính, công nghệ thông tin, hàng điện tử tiêu dùng, linh kiện ô tô, thiết bị bán dẫn và công nghệ bảo vệ môi trường .v.v…

Tập đoàn chính thức mở rộng đầu tư vào Việt Nam vào năm 2007, và đến nay đã có 5 nhà máy lớn đặt tại các KCN Quế Võ , KCN VSIP, KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn ( Bắc Ninh ), KCN Đình Trám, KCN Quang Châu với tổng số công nhân viên lên đến hơn 50.000 người. Tập đoàn tại Việt Nam đang nghiên cứu và sản xuất các thiết bị viễn thông như: Cable Moderm, Settop Box, IP Phone, USB Data Cable, ADSL, Wireless Router, DECT phone, Earphone … cho đến các thiết bị phục vụ công nghiệp 4.0 và smart home, smart city.

  • Thứ Sáu, 21:00 09/04/2021

Tags: